Giới thiệu

GIỚI THIỆU

 

SỨ MỆNH

          Chung tay xây dựng một “cuộc sống không nước mắt” bằng việc cung cấp các khóa đào tạo, huấn luyện thực hành các kỹ năng an toàn phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ em. Trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết để các em có thể tự xử lý các tình huống liên quan đến tai nạn thương tích trong cuộc sống và giúp đỡ được cho nhiều người xung quanh.

TẦM NHÌN

          VISAFE là doanh nghiệp dẫn đầu trong hệ thống giáo dục, huấn luyện thực hành an toàn phòng tránh tai nạn thương tích tại Việt Nam. Tiến tới có tầm ảnh hưởng tại một số nước trong khu vực và trên thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

* Nền tảng phát triển của VISAFE là “Phụng sự vì cộng đồng”.
* Niềm tin mà VISAFEE tạo dựng xuất phát bởi những giá trị bền vững từ:
Sự chân thành – Trách nhiệm – Cam kết.

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO VÀ  HUẤN LUYỆN

Viện Khoa Học An Toàn Việt Nam chuyên đào tạo các khóa học:

1. Thực hành kỹ năng tự nổi trong môi trường nước
2. Thực hành kỹ năng thoát nạn khi xảy ra cháy nổ
3. Thực hành kỹ năng phòng chống bắt cóc, xâm hại tình dục và bạo lực học đường.
4. Phòng, chống và xử lý khi bị động vật tấn công.
5. Phòng chống ma túy và chất gây nghiện.
6. Phòng, chống các tai nạn khi tham gia giao thông.
7. Phòng, chống và xử lý khi xảy ra tai nạn điện.
8. Phòng, chống và xử lý khi bị ngộ độc.
9. Thực hành kỹ năng sơ cấp cứu đúng cách.

 VỀ CHÚNG TÔI

          Viện khoa học an toàn Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, huấn luyện thực hành phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ, nhằm phòng tránh mọi nguy hiểm có thể xảy ra hàng ngày như tai nạn đuối nước, bắt cóc, xâm hại tình dục, bạo lực học đường, tai nạn giao thông, tai nạn điện, hỏa hoạn, phòng chống ngộ độc, phòng chống động vật tấn công, phóng chống ma túy và các chất gây nghiện, sơ cấp cứu đúng cách. Đối với VISAFE mục tiêu trọng tâm của mọi hoạt động giáo dục là chia sẻ, huấn luyện thực hành để “Những kỹ năng chúng tôi chia sẻ hôm nay sẽ cứu được ai đó ngày mai”.
          Phương châm hoạt động của VISAFE mang tính cộng đồng với hai tiêu chí: “Phụng sự vì cộng đồng” “Những kỹ năng chúng tôi chia sẻ hôm nay sẽ cứu được ai đó ngày mai”. VISAFE có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu, đào tạo và phát triển bản quyền tác phẩm “Cuộc sống không nước mắt” đã được chứng nhận “Đăng ký quyền tác giả” do Cục bản quyền tác giả cấp; Đội ngũ cán bộ, giáo viên, huấn luyện viên tâm huyết, có kỹ năng, phương pháp sư phạm tiên tiến, năng động, sáng tạo và chủ động. Luôn đoàn kết, nhất trí cao, thực hiện công bằng, dân chủ; Tạo lập được không gian văn hóa riêng tiên tiến, giàu bản sắc.

NHÂN SỰ

          Kể từ khi thành lập năm 2018, Viện khoa học an toàn Việt Nam đã có đội ngũ lãnh đạo là các chuyên gia cấp cao trong các lĩnh vực đào tạo phòng chống tai nạn thương tích. Đã tuyển dụng và bồi dưỡng được đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, huấn luyện thực hành kỹ năng cho trẻ phòng tránh mọi nguy hiểm có thể diễn ra hàng ngày như tai nạn đuối nước, bắt cóc, xâm hại tình dục, bạo lực học đường, tai nạn giao thông, hỏa hoạn; Kỹ năng giúp trẻ tự tin, sống mạnh mẽ tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như TP. Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Đồng Nai, Hải Phòng, Vĩnh Phúc,… Số liệu thống kê tính đến hết tháng 12 năm 2019 đã đạt con số trên 2.000.000 học sinh tham gia.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho quá trình giảng dạy và huấn luyện thực hành, đáp ứng mọi yêu cầu của người học.

VIỆN KHOA HỌC AN TOÀN VIỆT NAM

Trụ sở chính: Khu Số 9, Đại Thịnh, Mê Linh, Thành Phố Hà Nội 

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 29/2 Nguyễn Văn Sáu, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hải Phòng: Số 318 Đường Trại Lẻ, Phường Hàng Kênh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng

Chi nhánh Vĩnh Phúc: Số 279 Đường Nguyễn Trãi, Phường Hùng Vương, Thành Phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Chi nhánh Hà Nội: 132 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

Hotline: 0982658735

Email: info@vienkhoahoc.edu.vn